ประวัติ บริษัท แฟร์ เมดดิซีน จำกัด

Fair Medicine Co.,Ltd.

The OEM company for Dietary Supplement and Health food

     เรื่องของการดูแลสุขภาพและความสวยความงามให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกท่านขาดไม่ได้ในยุคนี้ เราเชื่อว่าหลายๆท่านนอกจากจะมองหาสิ่งดีๆให้กับตัวเองแล้วนั้น ยังมีความสนใจที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นให้กับผู้อื่นในวงกว้างอีกด้วย เพียงแต่ท่านยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ส่วนไหน เพราะเรื่องของการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความสวยความงาม อาจจะดูเป็นสิ่งที่ค่อนข้างไกลตัวสำหรับการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สักอย่างขึ้นมาเอง

     ที่ Fair Medicine เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเภสัชกรผู้มีความชำนาญทางด้านนี้มาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี นอกจากจะรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังยินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้กับตัวท่านเองอีกด้วย ที่นี่เรามุ่งเน้นการร่วมงานในรูปแบบของมิตรที่เชื่อถือได้ เพียงท่านแจ้งให้เราทราบถึงรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการ เราจะเป็นทั้งที่ปรึกษาและผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับท่านได้อย่างครบวงจร โดยบริการของเราประกอบไปด้วย

     – สร้างสูตรผลิตภัณฑ์

     – ดำเนินการขึ้นทะเบียน อย.

     – ให้คำปรึกษา

     – จัดหาบรรจุภัณฑ์

     ผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถผลิตได้ก็มีหลากหลายรูปแบบผ่านเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดตอก, แคปซูล, ซอฟท์เจล หรือผงชงดื่ม เราก็สามารถผลิตให้ท่านได้อย่างครบวงจร

     บริษัทของเราได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต(มาตรฐาน GMP)ตลอดการดำเนินการมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่าสิบปี มีลูกค้าให้ความเชื่อถือและไว้วางใจให้บริษัทของเราผลิตสินค้าอาหารเสริม อย่างต่อเนื่องมากกว่า 60 ราย ภายใต้มาตรฐาน GMP, HACCP และ ISO 9001:2015

     อย่ารอช้า ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการผลิตอาหารเสริม หรือ สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผ่านโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน อย่าง Fair Medicine Co.,Ltd. ได้แล้ววันนี้ที่

ที่อยู่ : 76/475 หมู่ 15 ถ.บางม่วง-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 101140

โทร : 02-4492477

Fax : 02-4492480

E-mail : fuangfafair@hotmail.com

นโยบาย คุณภาพ

มาตรฐานและเครื่องหมายการันตีคุณภาพ ในการรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพของเรา

หนังสือรับรองมาตรฐาน

คณะผู้บริหาร