ประวัติ บริษัท แฟร์ เมดดิซีน จำกัด

Fair Medicine Co.,Ltd.

The OEM company for Dietary Supplement and Health food

เรื่องของการดูแลสุขภาพ และความสวยความงานให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกท่านขาดไม่ได้ในยุคนี้ เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านนอกจากจะมองหาสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองแล้วนั้น ยังมีความสนใจที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นให้กับผู้อื่นในวงกว้างอีกด้วย เพียงแต่ยังท่านไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ส่วนไหน เพราะเรื่องของการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และความสวยความงาม อาจจะดูเป็นสิ่งที่ค่อนข้างไกลตัวสำหรับการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สักอย่างขึ้นมาเอง

ที่ Fair Medicine เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเภสัชกรผู้มีความชำนาญทางด้านนี้มาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี นอกจากจะรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังยินดีที่จะเป็นที่ปรีกษาให้กับท่านเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้กับตัวท่านเองอีกด้วย ที่นี่เรามุ่งเน้นการร่วมงานในรูปแบบของมิตรที่เชื่อถือได้ เพียงท่านแจ้งให้เราทราบถึงรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการ จากนั้นเราก็จะเป็นทั้งที่ปรึกษา และผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับท่านได้อย่างครบวงจร โดยบริการของเราประกอบไปด้วย

● สร้างสูตรผลิตภัณฑ์

● ดำเนินการขึ้นทะเบียนอย.

● ให้คำปรึกษา

● จัดหาบรรจุภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถผลิตได้ก็มีหลากหลายรูปแบบผ่านเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดตอก, แคปซูล, ซอฟท์เจล หรือผงชงดื่ม เราก็สามารถผลิตให้ท่านได้อย่างครบวงจร

บริษัทของเราได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต (มาตรฐาน GMP) ตลอดการดำเนินการมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่าสิบปี มีลูกค้าให้ความเชื่อถือและไว้วางใจให้บริษัทของเราผลิตสินค้าอาหารเสริม อย่างต่อเนื่องมากกว่า 60 ราย ภายใต้มาตรฐาน GMP, HACCP และ ISO 9011:2:2015

อย่ารอช้า ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการผลิตอาหารเสริม หรือ สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผ่านโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน อย่าง Fair Medicine Co.,Ltd. ได้แล้ววันนี้ที่

ที่อยู่ : 76/475 หมู่ 15 ถ.บางม่วง-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 101140

โทร : 02-4492477

Fax : 02-4492480

E-mail : fuangfafair@hotmail.com

นโยบาย คุณภาพ

มาตรฐานและเครื่องหมายการันตีคุณภาพ ในการรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพของเรา

คณะผู้บริหาร