สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว (Green Coffee Bean Extract)
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวมีกรดคลอโรจินิกสูง ทำให้มีผล …
1. ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลในลำไส้จึงช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
2. ช่วยกระตุ้นกระบวนการสลายไขมัน (lipolysis)
3. เหนี่ยวนำให้เกิดกระบวนการ beta-oxidation (กระบวนการย่อยสลายกรดไขมัน) ส่งผลให้เพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย นอกจากนี้ในสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวยังมีกรดเฟอรูลิก ซึ่งช่วยเพิ่มผลในการลดระดับความดันโลหิตของการรักษาด้วย ยาลดความดันชนิดเฉียบพลัน (Nicardipine, Captopril, และ Prazosin)

นอกจากนี้ในสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวยังมีกรดเฟอรูลิก ซึ่งช่วยเพิ่มผลในการลดระดับความดันโลหิตของการรักษาด้วย ยาลดความดันชนิดเฉียบพลัน (Nicardipine, Captopril, และ Prazosin)

ที่มา : http://www.bykokori.com/