บริการของเรา

บริการของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญผลิต กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้ คอนเซปต์ ที่หลากหลาย

บริการอัดเม็ด

เราสามารถผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ด Tablet โดยสามารถผลิตได้ตั้งแต่ขนาด 200มิลลิกรัม-1500 มิลลิกรัมและมีสีเคลือบ หลากหลาย สามารถทำได้กับหลายคอนเซปต์ เช่น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก, วิตามินรวม, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเรื่องกระดูกและข้อต่อ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

บริการบรรจุเม็ดแคปซูล 

เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบแคปซูล ซึ่งมีขนาดและสี ตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งสามารถบรรจุลงบรรจุภัณฑ์รูปแบบหลากหลาย เช่น แผงบริสเตอร์ และ ขวดขนาดต่างๆได้

บริการแคปซูลนิ่ม (Softgel)

รูปแบบแคปซูลนิ่ม เป็นรูปแบบที่สามารถบรรจุผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลักษณะน้ำมัน เช่น น้ำมันรำข้าว, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันปลา และ น้ำมันงา เป็นต้น โดยเราสามารถผลิตแคปซูลนิ่มได้หลายไซส์ เริ่มตั้งแต่ขนาด 200-1,000 มิลลิกรัม และมีรูปทรงหลากหลายให้ลูกค้าเลือก

บริการบรรจุซอง

รูปแบบซอง เราสามารถผลิต ชา, กาแฟ รวมถึงอาหารเสริมในรูปแบบชงดื่ม โดยเรามีรูปแบบซองและสีที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ลายต่างๆเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ได้ด้วย

บริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

ด้วยนโยบายคุณภาพของเรา เราให้ความสำคัญของความสะอาด ความปลอดภัย และคุณภาพสินค้า เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค เราจึงมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาในการออกแบบสูตร พร้อมทั้งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริการขึ้นทะเบียน อย.

เราบริการให้คำปรึกษา และขึ้นทะเบียน อย. พร้อมทั้งให้บริการส่งวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามประกาศฯกระทรวงสาธารณสุข

Today
8

This Month
653

Total
28,048
Copyright : 2015 Fairmedicine.co.th
Design By Cw.in.th