----สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว---

 

 

 

Green Coffee Bean

 

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว (Green Coffee Bean Extract)
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวมีกรดคลอโรจินิกสูง ทำให้มีผล …
1. ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลในลำไส้จึงช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
2. ช่วยกระตุ้นกระบวนการสลายไขมัน (lipolysis)
3. เหนี่ยวนำให้เกิดกระบวนการ beta-oxidation (กระบวนการย่อยสลายกรดไขมัน) ส่งผลให้เพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย นอกจากนี้ในสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวยังมีกรดเฟอรูลิก ซึ่งช่วยเพิ่มผลในการลดระดับความดันโลหิตของการรักษาด้วย ยาลดความดันชนิดเฉียบพลัน (Nicardipine, Captopril, และ Prazosin)

นอกจากนี้ในสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวยังมีกรดเฟอรูลิก ซึ่งช่วยเพิ่มผลในการลดระดับความดันโลหิตของการรักษาด้วย ยาลดความดันชนิดเฉียบพลัน (Nicardipine, Captopril, และ Prazosin)

 

ที่มา  : http://www.bykokori.com/


Today
6

This Month
995

Total
24,044
Copyright : 2015 Fairmedicine.co.th
Design By Cw.in.th